10 ý tưởng bán hàng cho người giàu

Đăng ngày 02/04/2023 lúc: 15:15147 lượt xem

Nếu như bạn không thể bán rất nhiều sản phẩm cho người nghèo để trở nên giàu có thì hãy bán ít thôi nhưng cho người giàu. Và đây là 10 ý tưởng bán hàng cho người giàu mà bạn có thể tham khảo.

ban hang cho nguoi giau

1. Sức khỏe và sắc đẹp

Người giàu rất quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp cho nên các sản phẩm giúp cho họ khỏe và đẹp sẽ khiến họ rất quan tâm và sẵn sàng chi trả để có được nó.

2. Tư vấn đầu tư

Người giàu thường muốn giàu hơn. Nên khi có tiền họ muốn đầu tư vào những chỗ có thể giúp họ có được nhiều tiền hơn nữa. Nếu bạn có khả năng hiểu biết về lĩnh vực đầu tư chứng khoản, bất động sản hoặc kinh doanh thì họ sẽ rất quan tâm đấy.

3. Đồ phong thủy, trang trí

Họ không tiếc tiền để chi trả cho việc trang trí cũng như đồ phong thủy cho ngôi nhà của họ. Do vậy, chỉ cần họ cảm thấy thích là họ sẵn sàng chi trả ngay.

4. Vàng bạc, trang sức

Đa số người giàu muốn được thể hiện là mình giàu để được công nhận. Do vậy, đồ vàng bạc trang sức là những thứ mà họ quan tâm.

5. Ô tô và phụ tùng

Ô tô là một biểu tượng của sự giàu có. Đặc biệt là ô tô sang. Và đi kèm với nó là phụ tùng, đồ chơi ô tô.

6. Thời trang cao cấp

Những túi xách hàng trăm triệu, những chiếc váy vài chục triệu hoặc những đôi giày có giá ngàn đô cũng là điều hoàn toàn bình thường đối với người giàu. Việc mặc trên người thời trang thương hiệu gì, chất liệu gì,… cũng thể hiện cá tính và đẳng cấp của người giàu. Do vậy, họ rất quan tâm và sưu tầm nó.

7. Du lịch, nghỉ dưỡng

Người giàu thường dành thời gian nhất định để hưởng thụ cuộc sống bên gia đình. Họ không thiếu tiền để phải cân nhắc quá nhiều về các chuyến du lịch nước ngoài, các tour du lịch và nghỉ dưỡng đắt tiền.

8. Câu lạc bộ

Người giàu muốn kết nối với cộng đồng giàu có như họ để xây đựng đời sống tinh thần phong phú. Do vậy, các câu lạc bộ mà ở đó có những người giàu cùng quan tâm chủ đề nhất định sẽ là nơi mà họ muốn tham gia.

9. Giáo dục

Người giàu rất quan tâm đến giáo dục và sẵn sàng chi trả số tiền không nhỏ cho con cái học hành. Do vậy, các sản phẩm giáo dục chất lượng cao là điều mà người giàu rất quan tâm.

10. Bất Động Sản

Người giàu rất thích sở hữu bất động sản. Họ muốn coi bất động sản là một kênh đầu tư hoặc nơi tích lũy tiền bạc hoặc gia sản cho con cái. Do vậy, họ luôn nhạy cảm với các chủ đề về nhà cửa, đất đai và sẵn sàng mua nếu được giá.

Bạn nghĩ sao về 10 ý tưởng này? Bạn chọn được ý tưởng nào không? Hãy bình luận để chúng ta cùng bàn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn quan tâm về Kinh Doanh Online hãy gọi ngay cho tôi: 0972.78.22.55 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Chat Zalo