Đau dạ dày và phương pháp chữa đau dạ dày không cần thuốc

Đăng ngày 02/04/2023 lúc: 15:22

Khi chúng ta hiểu về bản chất của bệnh đau dạ dày của mình thì chúng ta sẽ tự biết phương pháp để chữa đau dạ dày theo cách rất tự nhiên mà không cần thuốc.

Đau dạ dày và phương pháp chữa đau dạ dày không cần thuốc
Đau dạ dày và phương pháp chữa đau dạ dày không cần thuốc

Bản chất của việc đau dạ dày

Cơ thể chúng ta cũng giống như chiếc ly, nếu cứ liên tục rót nước vào hằng ngày thì đến 1 lúc nào đó nó sẽ bị những váng bẩn bám trên thành ly, chúng ta rõ ràng thấy được điều đó và chắc chắn chúng ta đều phải mang đi tẩy rửa lại thì ly mới lại sạch sẽ như ban đầu. Thế thì dạ dày cũng giống như vậy.

Hằng ngày chúng ta đưa vào cơ thể quá nhiều thức ăn đồ uống khác nhau, trong khi thời gian để dạ dày hoạt động liên tục với công suất mạnh nhất cả ngày cũng không thể chuyển hóa hết đồ ăn đó từ dạng này qua dạng khác. Vì thế lượng thức ăn còn lại trên cơ thể sẽ bị ứ đọng và bám trên thành dạ dày, lâu dần chúng sẽ khiến cho dạ dày bị viêm loét dẫn đến đau dạ dày.

Với ly, chúng ta có thể nhìn được bằng mắt thường, vì nó là bên ngoài, còn cái bên trong là dạ dày thì chúng ta không thể nhìn thấy được nó đang như thế nào, chỉ mỗi khi có biểu hiện như đau, bị ợ chua, bị ợ nóng, chướng bụng… thì chúng ta mới biết dạ dày của mình đã bị bệnh.

Vì dạ dày không được thanh lọc, tẩy rửa

Đơn giản vì dạ dày không được tẩy rửa vết bẩn bám trên thành, không được thanh lọc để những cái bẩn có cơ hội tống khứ ra bên ngoài. Lâu dần nó để lại hậu quả nghiêm trọng, nặng nhất có thể gây ung thư dạ dày mà con người thường xem nhẹ nó.

Một số phương pháp thanh lọc đường tiêu hóa, trong đó có dạ dày như sau:

1. Uống trà thanh lọc
2. Phương pháp ăn uống khoa học
Cụ thể như:

  • Mỗi ngày uống đủ 2 lít nước.
  • Sử dụng một số loại nước ép trái cây như bưởi, dâu, dưa leo, cam, cà rốt, dưa hấu…
  • Không nên ăn no vào bữa tối. Tốt nhất là chỉ ăn đến khi gần no.
  • Ít nhất ba bữa trong tuần không ăn các loại đạm động vật mà thay bằng đạm có nguồn gốc thực vật.
  • Trong một tuần, có thể ăn một khẩu phần chỉ sử dụng rau và 50% lượng chất bột đường.
  • Ăn nhiều các thực phẩm giàu chất xơ và thực phẩm chứa các chất chống oxy hóa như: bông cải xanh tươi, bắp cải, cải xoăn, tỏi…
  • Nên có kế hoạch thanh lọc cơ thể cũng như giảm cân một cách hợp lý và khoa học bằng ăn uống và vận động, tránh tiếp xúc với các yếu tố độc hại.

Nhịn ăn để dạ dày được nghỉ ngơi

Nếu có thể hãy nhịn ăn ít nhất 1 tuần 1 lần, khi chúng ta nhịn ăn, có nghĩa là không đưa thêm các loại thực phẩm vào dạ dày thì dạ dày sẽ được nghỉ ngơi, cơ chế hoạt động sẽ tiết ra các loại hormone giúp bảo vệ dạ dày tốt hơn, kèm theo những phương pháp thanh lọc cơ thể an toàn thì chắc chắn nội tiết của mình sẽ thực sự khỏe mạnh.

Chúc các bạn sẽ có cho mình 1 phương pháp chữa trị hiệu quả nhất để cơ thể thực sự khỏe mạnh từ bên trong, đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng những điều tốt đẹp.

Mua các loại thuốc chữa bệnh bằng Đông Y đáng tin cậy nhất tại https://thuoctutam.vn

Trương Đình Nam

Đánh giá
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!

Trả lời