Đi du lịch vẫn kiếm được tiền nhờ làm dịch vụ Marketing Online

Đăng ngày 27/06/2023 lúc: 09:2452 lượt xem

Nếu bạn có khả năng làm marketing online nào đó, bạn sẽ có cơ hội kiếm được tiền ngay cả khi bạn đang ngủ hoặc đi du lịch. Tất nhiên, không phải là bạn không làm gì cả mà bạn làm trong một thời gian nhất định, bạn vẫn có thời gian rảnh để đi du lịch.

Đi du lịch vẫn kiếm được tiền nhờ làm Affiliate
Đi du lịch vẫn kiếm được tiền nhờ làm Affiliate

Đây không phải là công việc được nhấn mạnh về thu nhập thụ động nhưng đây là công việc rất thoải mái về địa điểm làm việc. Bạn ngồi ở đâu không quan trọng, miễn là công việc được hoàn thành. Do vậy, bạn có thể đi du lịch mà vẫn kiếm được tiền nhờ làm dịch vụ marketing online.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Quảng cáo Google là gì?

Là dịch vụ đưa website lên top 1,2,3,4 trong kết quả tìm kiếm có trả phí của Google. Để website xuất hiện trên kết quả tìm kiếm, cần phải có tài khoản quảng cáo được Google chấp nhận và nạp tiền vào. Điều quan trọng hơn là phải biết setup quảng cáo sao cho tối ưu để quảng cáo được hiển thị ở vị trí cao với chi phí thấp hơn đối thủ.

Vì sao cần quảng cáo Google?

Để tiếp cận khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên Google, các chủ shop hoặc chủ doanh nghiệp cần phải làm mọi cách để hiển thị website trên kết quả tìm kiếm của Google mỗi khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của họ.

Nếu không quảng cáo Google, khách hàng sẽ không biết đến website và khi đó, cơ hội bán hàng sẽ nhường cho đối thủ. Từ đó, quy mô thị trường không được mở rộng, khách hàng ngày càng giảm và công việc kinh doanh sẽ phụ thuộc và các kênh truyền thống thường đứng yên hoặc thu hẹp lại do sự phát triển của internet.

Cơ hội của bạn trong dịch vụ quảng cáo Google

Nhu cầu quảng cáo Google hiện nay (năm 2023)

Với nhu cầu quảng cáo Google ngày càng cao, hiện nay đang có 2 xu hướng mà các chủ shop và các doanh nghiệp lựa chọn. Đó là:

  • Thuê quảng cáo Google
  • Tự chạy quảng cáo Google

Những chủ shop hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ tìm cách tự chạy quảng cáo Google nhưng cũng có một số đông muốn nhờ bạn chạy hoặc setup quảng cáo Google cho họ.

Bạn có thể có tiền từ việc sau:

  • Tiền setup quảng cáo từ 2 triệu đến 5 triệu/tài khoản.
  • Tiền quản lý quảng cáo hàng tháng. Có thể tính cố định 2 triệu đến 5 triệu/tháng hoặc tính theo 10% đến 20% ngân sách.
  • Tiền tư vấn, hướng dẫn cho khách chạy quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ SEO website lên TOP Google

Dịch vụ Thiết Kế Ảnh và Video quảng cáo

Dịch vụ phát triển kênh YouTube

Dịch vụ Viết bài chuẩn SEO cho website

Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo

Dịch vụ tư vấn, đào tạo làm marketing online

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn quan tâm về Kinh Doanh Online hãy gọi ngay cho tôi: 0972.78.22.55 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Chat Zalo