Dịch vụ đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng từ TQ về VN

Đăng ngày 02/04/2023 lúc: 15:17

Bạn đang cần tìm nguồn hàng tốt nhất để kinh doanh? Bạn đang muốn nhập hàng từ TQ về VN nhưng chưa biết cách? Bạn đã ưng một số sản phẩm từ nước ngoài nhưng chưa biết cách đặt về VN?… AZnet sẽ có dịch vụ đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng từ TQ về VN cho bạn.

Hướng dẫn tìm nguồn hàng giá gốc:

Với những sản phẩm thời trang, điện tử, điện lạnh, công nghệ,… hầu hết đều được sản xuất tại TQ. Và để có giá tốt nhất thì bạn phải tìm từ TQ.

Tại TQ có nhiều website bán hàng giá gốc như taobao.com. 1688.com, aliexpress.com, Tmail.. và một số website bán lẻ khác.

Trong đó, 1688.com là website chuyên bán sĩ, giá của nó thường sẽ tốt hơn so với các website khác nếu như chúng ta mua số lượng lớn.

Dịch vụ đặt hàng TQ về VN:

Khi bạn vào các trang taobao.com, aliexpress.com, tmail, 1688.com mà thấy có sản phẩm nào bạn muốn đặt thì liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đặt hàng cho bạn và mang về VN cho bạn.

Hiện tại đã có giải pháp tự động đặt hàng tại video này:

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Khoá học: Đặt hàng Trung Quốc AZ giá tận gốc tháng 12/2023

  Đây là bí kíp của mình mà lâu nay mình không muốn ai biết, nhưng mà xét thấy nhiều bạn buôn bán mà không biết cách đặt hàng Trung Quốc tận gốc thì rất thiệt thòi. Trong tháng / Trương Đình Nam tổ chức khóa học Đặt Hàng Trung Quốc Giá Tận Gốc cho các...

 • Hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc giá Tận Gốc

  Bạn có biết những hàng hóa đang được bán ở Lazada, Tiki, Sendo, Shopee và các website trên tìm kiếm Google mà bạn thấy hầu hết đều có nguồn gốc từ Trung Quốc không? Loạt video này sẽ Hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc giá Tận Gốc Hãy xem các video hướng dẫn đặt hàng...

 • Trương Đình Nam
  Tải File hội thoại đặt hàng Trung Quốc từ Trương Đình Nam

  Chào các bạn Do nhu cầu sử dụng file hội thoại đặt hàng Trung Quốc ngày càng cao do các bạn xem các video hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc của Trương Đình Nam, bài viết này mình đặt link ở đây để tiện cho các bạn tải về và sử dụng. Trên quan điểm...

Trả lời