Giới thiệu về Trương Đình Nam

Xin kính chào các Chủ Doanh Nghiệp!

Một cây cổ thụ sẽ mang lại bóng mát, sự che chở và là nơi xây những tổ ấm. Rễ của nó sẽ giữ đất, giữ nước và bảo vệ cuộc sống bình yên cho muôn loài. Một khu rừng có nhiều cây cổ thụ thì đó là một khu rừng vững chắc và bình yên. Một đất nước có nhiều Doanh Nghiệp Lớn thì đó là một đất nước vững chắc và bình yên.

Cũng như các anh chị, Nam được sinh ra trong đất nước Việt Nam đầy tự hào này. Chúng ta may mắn được thừa hưởng tinh thần quyết tâm, dũng cảm và mưu trí của cha ông ta trong suốt hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước. Giờ đây, đất nước ta đang nằm trong giai đoạn chuyển đổi từ sản xuất nông nghiệp sang công nghiệp, từ công nghiệp đơn giản đến công nghiệp 4.0.

Mỗi lần có những cuộc cách mạng công nghiệp là thế giới lại sàng lọc để chọn ra những cá thể phù hợp để tiếp tục tồn tại và phát triển. Ngược lại, những cá thể nào không thích ứng được thì sẽ bị đào thải ra khỏi cuộc chơi.

Là một người công dân yêu nước, Trương Đình Nam muốn góp một phần nhỏ của mình vào sự lớn mạnh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong giai đoạn này bằng cách chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và trí tuệ của mình cho các chủ doanh nghiệp và các nhân sự của doanh nghiệp.

Trương Đình Nam có thể giúp doanh nghiệp

1. Tư vấn và đào tạo về chiến lược Quảng Cáo và Marketing Online cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2. Truyền động lực làm việc và các kỹ năng tìm kiếm khách hàng trên internet cho phòng Kinh Doanh, phòng Bán Hàng, phòng Marketing.

3. Triển khai các công việc Quảng Cáo và Marketing trên Internet cho các doanh nghiệp có ngân sách tối thiểu 1,2 tỷ/năm.

Tiêu chí làm việc:

  1. Tận Tâm
  2. Tận Lực
  3. Tận Gốc

Quan điểm sống:

  1. Tự Nguyện
  2. Cống Hiến
  3. Trưởng Thành

Với quan điểm sống trên, câu khẩu quyết của Trương Đình Nam là:

“Làm Là Sống, Sống Là Làm”

Làm là biểu hiện của Sống. Không Làm thì coi như không Sống.

Những thành quả đã đạt được:

  1. Trương Đình Nam là nhân viên xuất sắc FPT Telecom năm 2010.
  2. Đã giúp được rất nhiều người có sự nghiệp trên internet.
  3. Thành lập và điều hành công ty TNHH Công Nghệ JNET năm 2016 đến nay đã tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cho xã hội như Học Nghề Cấp Tốc, AZnet, Khóa học Trương Đình Nam với hàng nghìn khách hàng mới và gia hạn mỗi năm. Thu nhập bình quân 120 triệu/tháng đến 150 triệu/tháng (năm 2021).
  4. Đã tổ chức được gần 30 khóa học quảng cáo Google, xây dựng kênh YouTube cả offline và online.