Học thiết kế website đơn giản ở đâu?

Chào anh chị, em đang có ý tưởng kinh doanh online, em nghe nói website bán hàng rất cần thiết nên muốn học thiết kế website đơn giản để bán hàng online thì học ở đâu vừa rẻ, vừa hiệu quả ạ?

hoc-thiet-ke-website-trong-bao-lau
hoc-thiet-ke-website-trong-bao-lau

Tư vấn Sáng Nghiệp:

Nếu em không phải là một lập trình viên thì em cũng có thể tự thiết kế website đơn giản được với những công cụ rất phổ biến như hiện nay dành cho những ai không chuyên mà vẫn có được website bán hàng rất chuyên nghiệp.

Em có thể sử dụng công cụ tạo website bán hàng Jweb, đây là công cụ tạo website dễ nhất và chuẩn SEO. Chỉ cần truy cập vào Jweb.vn rồi chọn giao diện, sau đó điền thông tin của em để quản trị là xong rồi.

Học thiết kế website đơn giản ở đâu?

Em có thể tự học qua video, nhưng cũng có thể đăng ký một khóa học tại Sáng Nghiệp do anh Trương Đình Nam – CEO của Jweb giảng dạy trong 1 ngày. Chỉ cần 1 ngày là em có thể làm chủ được website, phát triển website thành một kênh bán hàng rất hiệu quả. Học phí thì rất rẻ, chỉ vài trăm nghìn, mà em lại có thể học cả lý thuyết và thực hành chứ không nói suông.

Em tham khảo và đăng ký tại Khóa học Tự thiết kế website bán hàng bằng Jweb

Em lưu ý là em phải có máy tính laptop để mang theo học. Và phải đang có một dự án kinh doanh nào đó và thực sự cần đến website, nếu không thì học một ngày vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền phải không em?

Công cụ tạo website Jweb tối ưu SEO cực kỳ, chính trang Sáng Nghiệp này cũng được tạo bằng công cụ Jweb đó em. Em thấy được bài này là nhờ công cụ Jweb rất tối ưu SEO đấy.

Chúc em thành công nhé!

Rate this post

Trả lời

Hotline: 0972.78.22.55
Zalo
SMS
Gọi: 0972.78.22.55