Hướng dẫn Khởi Nghiệp Từ Tâm với số vốn chỉ 3 triệu đồng

Đăng ngày 02/04/2023 lúc: 15:2460 lượt xem

Bạn đang muốn khởi nghiệp nhưng chưa tìm được sản phẩm ưng ý? Bạn muốn có thêm một nguồn thu nhập tay trái để nâng cao chất lượng cuộc sống? Chương trình Khởi Nghiệp Từ Tâm với số vốn 3 triệu đồng sẽ hướng dẫn cho bạn.

Hướng dẫn Khởi Nghiệp Từ Tâm với số vốn chỉ 3 triệu đồng
Hướng dẫn Khởi Nghiệp Từ Tâm với số vốn chỉ 3 triệu đồng

Ý tưởng Khởi nghiệp Từ Tâm

Với nhịp sống vội vã và công nghiệp như hiện nay, ô nhiễm môi trường, chất độc thực phẩm, chúng ta đang sống trong một thế giới với đầy nỗi sợ hãi bệnh tật. Phải làm sao để cho chính mình và cộng đồng được khỏe mạnh và sống bình yên hơn?

Từ những trăn trở đó, chúng tôi đã tìm kiếm và thử nghiệm các sản phẩm giúp phòng bệnh, chữa bệnh (kể cả bệnh ung thư) để cung cấp cho cộng đồng. Và bây giờ, chúng tôi muốn cùng bạn kinh doanh các sản phẩm đó. Vừa để tuyên truyền về sức khỏe, mang lại sản phẩm tốt cho cộng đồng, lại vừa giúp tôi và bạn có thu nhập để sinh sống.

Bạn chỉ cần bắt đầu khởi nghiệp với 3 triệu đồng

3 triệu đồng là rất lớn, có thể là nửa tháng lương của ai đó. Nhưng nó là rất nhỏ đối với việc khởi nghiệp kinh doanh. Con đường ngàn dặm sẽ bắt đầu với những bước đi nhỏ đầu tiên. Với 3 triệu đó, bạn sẽ dùng nó để nhập sản phẩm về, chụp hình, quay video, thử nghiệm sản phẩm và xây dựng kênh bán hàng online…

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng kênh bán hàng online qua Website, Facebook, Google, Youtube, Zalo… theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi và hoàn toàn MIỄN PHÍ khi bạn là Đại lý hoặc Cộng tác viên của chúng tôi.

Chúng tôi chịu 100% rủi ro cho bạn

Chỉ cần bạn cố gắng, chúng tôi sẽ giúp bạn. Và nếu bạn đã cố gắng hết sức nhưng sau 3 tháng mà bạn vẫn không thể bán được, chúng tôi sẽ nhập lại hàng và trả lại 70% tiền cho bạn (30% kia là tiền lệ phí đào tạo).

Đăng ký chương trình hướng dẫn Khởi Nghiệp Từ Tâm:

  • Bước 1: Truy cập https://khoedeptutam.vn để biết về các sản phẩm mà chúng tôi đang bán.
  • Bước 2: Đăng ký Đại lý bằng cách gọi 0972 78 22 55 (Mr. Nam) để biết bảng giá đại lý.
  • Bước 3: Nhập hàng với mức đầu tư tối thiểu là 3 triệu đồng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn Thân Khỏe, Tâm An!

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn quan tâm về Kinh Doanh Online hãy gọi ngay cho tôi: 0972.78.22.55 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Chat Zalo