Làm sao để có công việc ý nghĩa và mang lại thu nhập cao?

5/5 - (1 bình chọn)

Phần lớn cuộc đời chúng ta dành cho công việc kiếm sống hoặc làm giàu. Nếu công việc có ý nghĩa, chúng ta sẽ có một cuộc đời ý nghĩa và ngược lại. Vậy thì làm sao để có một công việc ý nghĩa và mang lại thu nhập cao?

Làm sao để có công việc ý nghĩa và mang lại thu nhập cao?
Làm sao để có công việc ý nghĩa và mang lại thu nhập cao?

Tình hình thực tế hiện nay

Theo nghiên cứu của Gallup vào năm 2013 về môi trường làm việc của người Mỹ thì có tới 70% số người được hỏi không hài lòng với công việc hiện tại của mình và con số này sẽ tăng lên.

Còn bạn, bạn có yêu thích công việc của mình không? Vì sao?

Thế nào là công việc ý nghĩa?

Công việc ý nghĩa là công việc quan trọng, nó có tầm ảnh hưởng lớn đến sự Bình Yên cho mình và cho xã hội.

Công việc như thế nào là quan trọng?

Việc nào cũng quan trọng nhưng luôn luôn có việc quan trọng nhất, cấp bách nhất. Bởi vậy, có rất nhiều xe ưu tiên, nhưng xe được ưu tiên nhất là xe cứu hỏa, vì nó vừa quan trọng lại vừa cấp bách. Sở dĩ như vậy vì sự sức khỏe, tính mạng và bình yên của con người đang bị đe dọa.

Máy bay mặc dù rất đắt tiền nhưng nếu nó rơi, người ta nhảy dù để cứu lấy con người. Nhà cửa, tài sản người ta sẵn sàng bỏ đi chỉ để cứu con người. Vậy thì tất cả mọi thứ, quan trọng nhất vẫn là sự sống của con người. Nhà văn Leptonxtoi đã từng nói “Cái quý nhất của cuộc đời là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần…”.

Vậy thì công việc quan trọng nhất là công việc cứu tính mạng của con người. Và giúp cho cuộc đời của họ có ý nghĩa.

Đó là các các công việc giúp cho Thân và Tâm của con người đạt đến đỉnh cao của tiến hóa.

Thế nào là công việc có thu nhập cao?

Trước hết, đó phảu là công việc mà không làm bạn phải trả giá quá đắt cho cuộc đời của mình. Một công việc kiếm được nhiều tiền nhưng lại không an toàn cho sức khỏe, tính mạng, danh dự, phẩm cách của con người bạn thì đó có phải là công việc có thu nhập cao không?

Trái lại, một công việc kiếm được ít tiền nhưng an toàn cho sức khỏe, có thầy tốt, có bạn hiền, có môi trường tốt để tu dưỡng đạo đức, nghị lực, trí tuệ và phẩm cách của mình thì đó có phải là công việc có thu nhập thấp không?

Tiền bạc quan trọng hơn hay phẩm cách của mình quan trọng hơn? Phẩm cách và Trí tuệ mang lại một cuộc đời có ý nghĩa, sống bình yên và hạnh phúc không chỉ cho mình mà còn cho mọi người. Còn tiền bạc thì… có lẽ là không chắc, vì nó chỉ là trung gian, nó còn phụ thuộc vào người sử dụng nó.

Dành cho bạn cơ hội việc làm tại nhà, ý nghĩa và thu nhập cao

Khỏe Đẹp Từ Tâm đang cần tuyển đại lý kinh doanh các sản phẩm phòng bệnh, chữa bệnh, làm đẹp từ bên trong. Với phương châm Khỏe Đẹp phải đi đôi với an toàn và hiệu quả, chúng tôi cung cấp các sản phẩm đến từ thảo dược quý hiếm do các nhà thuốc Đông Y gia truyền sản xuất và được kiểm nghiệm bởi rất nhiều người dùng.

Bạn sẽ được gì khi trở thành đại lý của chúng tôi?

  • Cung cấp các sản phẩm phòng bệnh, chữa bệnh, làm đẹp An toàn và Hiệu quả theo phương pháp Đông Y gia truyền.
  • Hướng dẫn cách xây dựng hệ thống bán hàng online bao gồm website, fanpage, kênh youtube… chuyên nghiệp.
  • Được học các kỹ năng sống, kỹ năng kinh doanh và cùng sống một cuộc đời có ý nghĩa.
  • Thu nhập của một người làm kinh doanh riêng luôn tùy theo năng lực của họ. Nếu bạn cố gắng học và làm việc cùng chúng tôi, đảm bảo sau 60 ngày, thu nhập của bạn sẽ đạt từ 6 triệu/tháng và tăng dần theo sự tiến bộ của bạn.

Cơ bản về chính sách đại lý của Khỏe Đẹp Từ Tâm:

  • Giá sản phẩm là niêm yết trên toàn quốc với tất cả các đại lý. Vì vậy, bạn cứ yên tâm bán với giá quy định của công ty mà không cần phải lo lắng về việc bán phá giá.
  • Bạn cần đầu tư số tiền nhập hàng ban đầu tối thiểu 3 triệu, 5 triệu hoặc 10 triệu. Tất nhiên, càng nhập số lượng lớn thì bạn càng được chiết khấu cao. Nhưng bạn nên bắt đầu với mức vừa với số tiền mà bạn sẵn sàng cho dự án khởi nghiệp của mình. Mức chiết khấu từ 35% đến 50% giá sản phẩm.
  • Nếu bạn không muốn nhập hàng, bạn có thể làm Cộng tác viên của Khỏe Đẹp Từ Tâm bằng cách đăng ký Cộng tác viên. Với chính sách CTV, bạn không cần bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để nhập hàng, bạn chỉ cần giới thiệu link sản phẩm cho bạn bè, người thân hoặc cho bất cứ ai có thể click vào sản phẩm và mua hàng thì hệ thống sẽ chiết khẩu cho bạn ít nhất là 10% doanh thu.

Liên hệ với Khỏe Đẹp Từ Tâm:

Trương Đình Nam – Founder/CEO/Huấn luyện viên kinh doanh

Điện thoại: 0972 78 22 55

Website chính: https://khoedeptutam.vn

Blog: https://truongdinhnam.com

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972 78 22 55