Tạo website bán hàng mà không cần biết lập trình

Đăng ngày 02/04/2023 lúc: 15:2861 lượt xem

Sau khi chúng ta biết rõ website bán hàng là gì và vì sao phải tạo website bán hàng, trong bài học hôm nay chúng ta sẽ học cách tạo website bán hàng mà không cần biết lập trình nhé. Tùy theo tài chính, kỹ năng, chiến lược,… của bạn mà bạn sẽ chọn 1 trong các cách sau đây:

Cách tạo website bán hàng mà không cần biết lập trình
Cách tạo website bán hàng mà không cần biết lập trình

Cách 1: Tự tạo website bán hàng miễn phí

Hiện nay có nhiều công cụ tạo website bán hàng miễn phí nhưng mỗi cái đều có những ưu điểm và nhược điểm mà bạn phải cân nhắc để lựa chọn.

Tạo website bán hàng tại Học Nghề Cấp Tốc.vn

  • Ưu điểm là miễn phí, dễ sử dụng, tối ưu SEO, có tài liệu hướng dẫn chi tiết.
  • Nhược điểm là nếu muốn tách code ra hosting riêng thì không được mà phải nằm cố định tại máy chủ của Học Nghề Cấp Tốc cũng giống như Fanpage của bạn luôn phải nằm trên Facebook vậy. Việc này thật ra cũng chẳng ảnh hưởng gì đến việc bán hàng của mình, trái lại chúng ta càng yên tâm khi chẳng phải suy nghĩ về việc máy chủ quá tải hoặc các vấn đề bảo mật vì đã có Học Nghề Cấp Tốc lo rồi.

Tạo website bán hàng tại divivu.com

Trước sử dụng công cụ tạo website Học Nghề Cấp Tốc và AZnet thì tôi sử dụng công cụ divivu.com và cũng rất hài lòng. Nhưng hồi đó là năm 2010 đến 2013. Vì divivu.com không có sự cập nhật gì cho công cụ này và nó bị lỗi thời trước sự thay đổi không ngừng của công nghệ website. Nếu ai thích sự đơn giản thì có thể lựa chọn công cụ Divivu.com.

Nhược điểm của divivu.com là không chuẩn SEO và giao diện không tương thích Mobile. Đây là điều rất đáng tiếc.

Cách 2: Thuê tạo website bán hàng

“Không làm được thì thuê”. Đó là cách mà chúng ta có thể làm khi chúng ta không thể tự làm hoặc “mình là người có tiền mà, với lại mình phải dành thời gian cho những việc khác…”.

Nếu vậy thì bạn nên tìm một công ty thiết kế website nào đó, hoặc một người bạn nào đó biết thiết kế website cho rẻ. Mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm, tùy theo sự may mắn của bạn mà đồng tiền của bạn sẽ phát huy tác dụng đến đâu hoặc hoàn toàn có thể lãng phí.

Cách an toàn mà tôi làm đó là Tự tạo website bán hàng trên các công cụ như Học Nghề Cấp Tốc hoặc Xweb cho lành mà lại rẻ.

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn quan tâm về Kinh Doanh Online hãy gọi ngay cho tôi: 0972.78.22.55 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Chat Zalo