Tìm đại lý phân phối phần mềm thiết kế website Xweb

Website là một trong những công cụ không thể thiếu đối với kinh doanh trong thời đại ngày nay. Cũng đã có nhiều giải pháp tạo ra website nhưng vẫn chưa tối ưu về tính năng cũng như chi phí đầu tư. Vì vậy, phần mềm thiết kế website Xweb ra đời với mong muốn trở thành một giải pháp bán hàng hữu ích cho mọi nhà sáng nghiệp. Và bạn cũng có thể đăng ký trở thành đại lý phân phối phần mềm thiết kế website Xweb ngay lúc này.

Xweb là gì và nó hoạt động như thế nào?

Khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ Xweb.vn và lựa chọn 1 giao diện phù hợp để bắt đầu sở hữu một website tùy theo ý thích. Thời gian dùng thử miễn phí là 15 ngày. Hết thời gian sử dụng miễn phí thì khách hàng sẽ lựa chọn 1 trong các gói trả phí hoặc website được tạo sẽ không thể hoạt động.

Bảng giá dự kiến:

– Gói Basic: 1,200,000đ/năm

– Gói Premium: 1,800,000đ/năm.

Điều kiện và chính sách Cộng tác viên Xweb dự kiến:

– Áp dụng đối với cá nhân có đủ điều kiện hành vi pháp lý, là công dân nước Việt Nam đang sinh sống trên mọi miền Tổ quốc.

– Hưởng 15% doanh thu.

– Được thưởng khi đạt doanh thu theo các chương trình mà Xweb phát động hàng tháng.

Điều kiện và chính sách đại lý Xweb dự kiến:

Đại lý có thể sở hữu công cụ tạo website như Xweb với một cái tên khác của đại lý, ví dụ như ABCnet.com chẳng hạn thì Xweb sẽ giúp bạn tạo ra hệ thống đó. Điều kiênh và chính sách đại lý như sau:

– Chỉ áp dụng đối với doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh lĩnh vực phần mềm.

– Chiết khấu từ 30% đến 50% doanh thu tùy theo cấp độ đại lý.

– Đóng phí khởi tạo dịch vụ 1 triệu đồng, ký quỹ tối thiểu là 10 triệu đồng, số tiền này sẽ được trừ dần khi doanh nghiệp kích hoạt dịch vụ cho khách hàng.

– Tự chịu trách nhiệm hỗ trợ cho khách hàng đăng ký trên hệ thống của mình.

Mọi chi tiết, quý doanh nghiệp liên hệ với Trương Đình Nam để được thảo luận chi tiết. Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của quý doanh nghiệp. Số điện thoại của Nam: 0972 78 22 55

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *