Xweb là giải pháp bán hàng bất động sản tối ưu? Tại sao?

Xweb không chỉ là một công cụ tạo website mà còn là bộ giải pháp bán hàng bất động sản như Google SEO, Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing, SMS Marketing, Call Marketing,… nhằm tăng truy cập chất lượng cho website và tỷ lệ mua hàng cao hơn các giải pháp thông thường. Bạn là một thủ lĩnh và cần giúp đỡ đồng đội của mình thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Tạo website bất động sản chuyên nghiệp
Tạo website bất động sản chuyên nghiệp

4 giải pháp bán hàng Bất Động Sản phổ biến hiện nay:

 • Tăng cường mở rộng các mối quan hệ có lợi cho việc bán hàng:
  • Với khách hàng tiềm năng và bạn bè của họ
  • Với các nhà đầu tư bất động sản nhỏ lẻ và bạn bè của họ
  • Với những đối tác để trao đổi khách hàng
  • Với cộng tác viên để chuyển khách hàng: Gửi số điện thoại trực tiếp cho mình hoặc Để số điện thoại của mình trên website luôn…
 • Phát tờ rơi, treo tờ phướn quảng cáo ở bên đường…
 • Rao vặt trên các trang web và các mạng xã hội có liên quan
 • Tham gia các hội chợ mà ở đó có thể có khách hàng tiềm năng…
Đọc thêm:  Dịch vụ Phát triển Website để Kinh Doanh Bền Vững

Và sau đó mời khách hàng đến mở bán, đến thăm căn hộ mẫu, đến xem dự án hoặc sa bàn,..

Đánh giá chung về 4 giải pháp bán hàng bất động sản trên:

Ưu điểm:

Mỗi người đều có một số tài sản sẵn có ví dụ như nói chuyện hay, chịu được vất vả, có nhiều mối quan hệ,.. và những cách này giúp cho những tài sản đó được phát huy rất dể trông thấy. Và khi đã có chỗ đứng trong các mối quan hệ quan trọng với thị trường thì kết quả là rất bền vững.

Nhược điểm:

 • Dựa vào mối quan hệ: Để xây dựng mối quan hệ quan trọng với thị trường, trước hết phải có khách hàng và bán được hàng nhưng cách này là may rủi vì còn phụ thuộc vào phước phần của mỗi người nên khó có thể áp dụng chung được.
 • Phát tờ rơi, treo phướn quảng cáo: Chi phí cao, Ô nhiễm môi trường, Mất cảnh quan đường phố, Vi phạm quy định về quảng cáo và có thể bị cắt vĩnh viễn số điện thoại… và làm giảm uy tín của dự án.
 • Rao vặt trên các trang web và các mạng xã hội có liên quan: Khó quảng cáo đến được với khách hàng đang cần mua ngay vì chỗ này quá nhiều đối tượng khác nhau. Đôi khi vẫn có khách hàng nhưng phụ thuộc vào may mắn, không bền và làm giảm uy tín của dự án.
 • Tham gia các hội chợ: Đôi khi cũng có thể có khách hàng tiềm năng nhưng phụ thuộc vào may mắn là chính.
Đọc thêm:  19 chiến lược bám đuổi khách hàng đã truy cập vào website

Xweb – Giải pháp bán hàng bất động sản tối ưu:

 1. Không phải đi tìm khách hàng mà chỉ cần mở cửa cho khách hàng tự tìm đến nơi có thông tin liên hệ của chúng ta thông qua các quảng cáo HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM.
 2. Khách hàng đã đến nơi đó thì nhất định sẽ THÍCH và khởi sinh mong muốn TÌM HIỂU KỸ HƠN về dự án giúp tăng tỷ lệ khách hàng liên hệ.
 3. Bám đuổi các khách hàng đã đến để thuyết phục họ thực hiện hành động mà ta muốn như: Điền thông tin vào mẫu hoặc Gọi điện thoại cho chúng ta thông qua các quảng cáo bám đuổi Google/Facebook/Zalo…, SMS/Email tự động và cuộc gọi của chúng ta.
 4. Lưu lại toàn bộ các hành vi và thông tin của khách hàng để có thể sử dụng cho việc bán các dự án khác sau này.

Hướng dẫn sử dụng giải pháp bán hàng bất động sản Xweb:

Cách 1: Tham dự chương trình Hướng dẫn trực tiếp vào tối thứ 6 hàng tuần tại AZnet, số 299/3A Lý Thường Kiệt, P15, Q11, HCM

Cách 2: Xem video tại kênh Trương Đình Nam có địa chỉ: https://youtube.com/c/truongdinhnam hoặc https://facebook.com/truongdinhnamaznet

Cách 3: Tham dự Khóa học: Bán hàng Bất Động Sản trên Internet được đào tạo bởi CEO AZnet – Ông Trương Đình Nam và các cộng sự

Đăng ký Khóa học Bán hàng Bất Động Sản trên Internet

Khóa học được tổ chức bởi Công ty TNHH Công Nghệ AZnet với học phí 5,990,000đ, đăng ký trước ngày 30/09/2018 chỉ còn 2,990,000đ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đọc thêm:  Khóa học: Thiết kế website Bất Động Sản chuyên nghiệp

Trả lời