5 sai lầm của người học quảng cáo Google Ads

Đăng ngày 02/04/2023 lúc: 15:14

Bây giờ tìm kiếm gì người ta cũng nhớ ngay đến Google và coi Google là điều hoàn toàn mặc định trong trí nhớ của chúng ta. Giờ đây, để tiếp cận được nhiều khách hàng trên intenet, cần phải biết cách chạy quảng Google để website được hiển thị lên TOP, video được nhiều lượt xem trên YouTube. Thế nhưng, rất nhiều người học quảng cáo Google vẫn mắc những sai lầm khi dẫn đến không đạt hiệu quả kinh doanh như kỳ vọng.

5 sai lầm của những người học quảng cáo Google Ads
5 sai lầm của những người học quảng cáo Google Ads

1. Không có tiền để học

Khóa học quảng cáo Google trực tiếp của Trương Đình Nam đã từng có lúc 6 triệu/học viên với số lượng học viên giới hạn là 10 người/lớp và đào tạo 2 ngày trực tiếp và 3 tháng hỗ trợ từ xa. Đây là mức học phí tương đối cao so với một số người nhưng đây là khoản chi phí đáng để bỏ ra khi quảng cáo Google.

Vì tiền lãng phí do quảng cáo Google sai cách còn tốn hơn rất nhiều so với tiền học phí trên. Huống chi, giờ đây, Trương Đình Nam đã có phương pháp dạy qua video được ghi sẵn trên các nền tảng như Unica, AZnet Education với mức học phí chỉ khoảng 1 triệu đến 2 triệu đồng/học viên. Lại được xem đi xem lại suốt đời.

Đăng ký tại: https://unica.vn/tro-thanh-chuyen-gia-quang-cao-google?aff=13120

Do vậy, không có lý do gì mà bạn không đầu tư cho mình một khóa học quảng cáo Google của Trương Đình Nam.

2. Không học sớm hơn

Nếu bạn cứ tiếp tục chạy quảng cáo theo bản năng hoặc thuê người khác chạy quảng cáo cho mình, tiền thất thoát do quảng cáo không hiệu quả và tiền thuê người khác bạn có thể đầu tư cho mình một khóa học. Việc đầu tư cho kiến thức và kỹ năng của mình trong việc tìm kiếm khách hàng trên internet là luôn luôn có lãi, không bao giờ lỗ.

Vậy mà có nhiều người vẫn còn chần chừ, không dám học và rồi cuối cùng vẫn phải đi học. Giả sử hồi tháng 3 có ý định tham gia khóa học nhưng không tham gia, đến tháng 6 mới quyết định tham gia thì đã lỗ mất 3 tháng. Lẽ ra đăng ký hồi tháng 3 thì đã có thể chủ động được trong 3 tháng kia rồi.

Học quảng cáo Google là đúng. Nhưng không học sớm hơn thì vẫn còn chỗ chưa đúng.

3. Không tìm đúng thầy

Có nhiều người hiểu được tầm quan trọng của việc tìm kiếm khách hàng trên internet và quảng cáo Google nên đã tìm người dạy. Nhưng họ tham gia những khóa với số lượng học viên quá đông, nhiều thắc mắc không được hỏi và thầy không thể nào chăm sóc tốt cho từng học viên được. Nếu có chăm sóc, thầy giao cho nhân viên còn vụng về của thầy chăm sóc thì cũng không khá hơn việc không được hỗ trợ.

Nếu bạn đã gặp đúng thầy, thì cần phải chọn đúng lớp, đúng khóa phù hợp với bản thân nữa nhé. Có nhiều người gặp được thầy rồi thì học chọn cách là mua của thầy 1 buổi và trả tiền cho thầy 1 buổi đó là xong. Vừa tiết kiệm được thời gian mà cũng chẳng đắt hơn tham gia một khóa học.

4. Không có máy tính để thực hành

Học quảng cáo Google nhưng không có máy tính để thực hành cũng là một sai lầm lớn. Điện thoại có thể quản lý được quảng cáo Google nhưng thiếu nhiều chức năng so với trên máy tính. Do vậy, bạn nhất định phải đầu tư cho mình một cái máy tính trước khi hoặc sau khi học quảng cáo Google nhé.

5. Không có tiền để chạy

Và điều đáng tiếc nhất đối với nhiều người học quảng cáo Google nữa đó là không có tiền để chạy quảng cáo Google. Học mà không thực hành, biết là không làm thì cũng chẳng có được kết quả gì khác so với trước đó. Do vậy, dù là tiền vay mượn cũng nên vay mượn để chạy quảng cáo. Nhưng tất nhiên, với loại tiền vay mượn thì cần phải rất thận trọng để tránh phải trả chi phí quá đắt.

Như vậy, bài viết này nói về 5 sai lầm của người học quảng cáo Google mà mình mong rằng không có nhiều bạn gặp 1 trong các sai lầm trên. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Tạo chiến địch quảng cáo Googe
  Bài 4: Tạo chiến dịch Quảng cáo Google Ads đúng cách

  Tạo chiến dịch quảng cáo Google Ads đúng cách giúp cho quảng cáo của bạn đến đúng người và thuyết phục được họ mua hàng. Điều này sẽ giúp giảm chi phí quảng cáo, nâng cao hiệu quả bán hàng, từ đó giảm thiểu các lãng phí trong quảng cáo Google Ads cũng như các...

 • Trương Đình Nam
  Học Cấp Tốc Quảng Cáo Google trong 4 ngày của Trương Đình Nam

  Quảng cáo trên Google là một trong những công cụ quan trọng giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để thực hiện được việc quảng cáo trên Google đòi hỏi phải có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực này. Vì vậy, khóa học Học Cấp...

 • Khóa học: Thực hành Quảng Cáo Google Tối Ưu, Hiệu Quả và Tiết Kiệm
  Hướng dẫn Quảng cáo Google Ads tiết kiệm – Offline

  Hầu hết chúng ta đang lãng phí tiền bạc vào quảng cáo Google Ads mà không hề biết. Nếu bạn muốn đạt được mục tiêu hiệu quả và tiết kiệm thì buổi hướng dẫn trực tiếp của Trương Đình Nam sẽ giúp bạn. Đây là buổi hướng dẫn từ kinh nghiệm quảng cáo Google của...

 • 8 lý do khiến Quảng cáo Google không hiệu quả
  8 lý do khiến Quảng cáo Google không hiệu quả

  Bạn đã từng chạy quảng cáo Google không hiệu quả nhưng không biết lý do nào và cách giải quyết ra sao thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn 5 lý do khiến quảng cáo không hiệu quả và hướng dẫn bạn cách khắc phục nhé. Mục lục bài viết1. Không có tiền...

 • Quảng cáo Google tốn tiền mà lại không có khách, vì sao?

  Muốn bán được hàng thì phải quảng cáo website lên TOP Google, nhưng đôi khi lên TOP mà vẫn không có khách. Vì sao vậy? Bài viết này, Nam sẽ cùng các bạn phân tích chi tiết ngọn ngành các lý do vì sao quảng cáo Google tốn tiền mà lại không có khách nhé....

Trả lời