Đăng Ký Khóa Học Thiết Kế Website, Nhận Ngay Hosting 3 Tháng Tại AZnet Việt Nam!

Đăng ngày 23/07/2023 lúc: 12:0067 lượt xem

Bạn muốn tự tay thiết kế website của mình mà không biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn muốn sở hữu một website chuyên nghiệp, ấn tượng nhưng lại không có kiến thức về lập trình? Đừng lo lắng, vì giờ đây, với khóa học Thiết Kế Website Bằng WordPress Không Cần Biết Lập Trình ↗ do Trương Đình Nam đào tạo, bạn sẽ có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng!

Tặng ngay Hosting 3 tháng tại AZnet Việt Nam

Hơn nữa, để khích lệ học viên và hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập, chúng tôi xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mại đặc biệt: “Đăng ký khóa học thiết kế website, tặng Hosting 3 tháng tại AZnet Việt Nam”.

 

Đúng như tên gọi, khi bạn đăng ký khóa học Thiết Kế Website Bằng WordPress Không Cần Biết Lập Trình, bạn sẽ được tặng miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ hosting tại AZnet Việt Nam – một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Vì sao nên chọn khóa học này?

Khóa học Thiết Kế Website Bằng WordPress Không Cần Biết Lập Trình được thiết kế dành cho người mới bắt đầu, không yêu cầu kỹ năng lập trình sẵn có. Bạn sẽ được học từ những kiến thức cơ bản nhất về WordPress, đến cách thiết kế và tối ưu hóa website cho SEO cho website chuẩn nhất.

Hãy nắm bắt cơ hội này để mở rộng kiến thức, kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp của bạn. Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này!

Chỉ cần click vào đây ↗ để đăng ký khóa học và nhận quà tặng từ chúng tôi.

Chúc các bạn học tập thật tốt và thành công với website của mình!

Trân trọng,
Trương Đình Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn quan tâm về Kinh Doanh Online hãy gọi ngay cho tôi: 0972.78.22.55 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Chat Zalo