Google là gì? Vì sao phải SEO website lên TOP Google?

Rate this post

Ai cũng biết Google là công cụ tìm kiếm. Nhưng đó là định nghĩa chung, nó không giúp được gì cho việc SEO lên TOP Google của chúng ta cả. Vì thế, chúng ta phải tìm một định nghĩa khác về Google.

Google là gì? Vì sao phải SEO website lên TOP Google?
Google là gì? Vì sao phải SEO website lên TOP Google?

Google là nơi tìm kiếm những thông tin hữu ích

Khi ta là một người tìm kiếm thì Google là nơi tìm kiếm tuyệt vời vì đây là công cụ tìm kiếm nhanh, nhiều kết quả mới và hữu ích. Vì điều này mà Google có rất nhiều tín đồ, mặc dù có một số công cụ khác thay thế nhưng đa số chúng ta đều nghĩ ngay đến Google khi tìm kiếm điều gì đó.

Và trong số rất nhiều người tìm kiếm đó sẽ có rất nhiều người đang có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang bán. Vậy thì ta sẽ phải làm thế nào để tiếp cận đến họ? Đó là dùng Website và SEO Website lên TOP Google.

Vì sao phải đưa website lên TOP Google?

Google thường ưu tiên các kết quả đến từ website và video trên Youtube. Vì thế, ta phải có một website và tìm cách đưa website đó lên TOP Google.

Website bán hàng là gì?

Là nơi để cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng và giúp khách hàng mua hàng đơn giản nhất. Ngoài ra, với những website bán hàng hiện đại, website còn là công cụ phân tích và phân loại hành vi khách hàng, tự động bám đuổi khách hàng và hỗ trợ cho việc quảng cáo Google và Facebook hiệu quả.v.v

Làm thế nào để tạo website bán hàng?

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972 78 22 55