Hãy Lựa Chọn Đúng trước khi Cố Gắng Hết Mình

Đăng ngày 02/04/2023 lúc: 15:1544 lượt xem

Chúng ta không có nhiều thời gian để sai và làm lại. Do vậy, hãy lựa chọn đúng trước khi cố gắng hết mình. Làm thế nào để có Lựa Chọn Đúng? Dưới đây là 5 chất liệu để giúp bạn có Lựa Chọn Đúng.

kinh nghiem song

1. Tâm Trong Sáng

Một cái Tâm ít trong sáng sẽ khó có những quyết định đúng đắn. Bởi nó bị chi phối, bị giật dây bởi những yếu tố bên ngoài hoặc ham muốn và nỗi sợ của bản thân.

2. Phong Thủy

Lựa chọn vị trí, hướng nhà, phối cảnh,… đều ảnh hưởng đến kết quả của sự cố gắng. Do vậy, cần hiểu biết về phong thủy.

3. Tử Vi

Lựa chọn công việc, lựa chọn bạn đời, bạn làm ăn,… phải quan tâm đến ngày tháng năm sinh của người đó và của mình. Hãy dùng tử vi xem mình và họ hợp chỗ nào, khắc chỗ nào để sẵn sàng tâm thế, kiến thức, kỹ năng của bản thân để hài hòa với lựa chọn đó.

Nếu chẳng may bạn chọn một người bạn đồng hành mà xung khắc với mình, thì sự nỗ lực của bạn cũng không thể đạt được kết quả tốt. Thậm chí, bạn sẽ thất bại trên con đường đó.

4. Nhân Tướng

Tâm sinh Tướng. Nhìn Tướng mà đoán Tâm. Nếu không biết Tâm và Tính Cách của ai đó, bạn sẽ khó có được lựa chọn đúng khi làm việc hay sống với họ. Bạn bán hàng, nếu nhìn Tướng mà biết Tâm của khách hàng thì cơ hội thành công cũng cao hơn.

5. Cộng đồng lành mạnh

Và nếu như bạn không thể giỏi đến mức có thể Lựa Chọn Đúng được 100% nhưng xung quanh bạn có những con người trí tuệ, lành mạnh thì bạn có thể tham khảo ý kiến của họ hoặc chính họ cũng có thể vô tình giúp đỡ bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn quan tâm về Kinh Doanh Online hãy gọi ngay cho tôi: 0972.78.22.55 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Chat Zalo