Tạo website Bất Động Sản chuyên nghiệp chỉ trong 5S

Đăng ngày 02/04/2023 lúc: 15:3366 lượt xem

Làm thế nào để tạo website bất động sản? Làm sao để quảng cáo hiệu quả các dự án bất động sản với chi phí thấp nhất? Đó câu hỏi của rất nhiều anh chị em đang kinh doanh bất động sản. Để giúp các anh chị em biết cách thiết kế website và chủ động trong việc tìm kiếm khách hàng, Nam viết bài hướng dẫn dành cho các anh chị em.

Tạo website Bất Động Sản chuyên nghiệp chỉ trong 5S
Tạo website Bất Động Sản chuyên nghiệp chỉ trong 5S

Tạo website bất động sản bằng WordPress

Có lẽ anh chị em cũng đã từng nghe nói đến mã nguồn wordpress để tạo website, hầu lĩnh vực nào cũng có thể dùng mã nguồn này được. Miễn sao biết cài đặt và lắp ghép các giao diện và chức năng lại với nhau thành 1 web như ý thế là có website ngay. Tuy nhiên là, ngay cả đối với Nam – một người đã từng sở hữu và SEO nhiều website cũng thấy khá khó chịu khi gặp quá nhiều rắc rối với website dùng mã nguồn này. Tất nhiên, đối với những ai “tay quen” hoặc lập trình viên website chuyên nghiệp thì sự phức tạp đối với họ không có gì đáng kể.

Ưu điểm rất lớn của website được tạo bằng wordpress đó là giao diện phong phú, plugin nhiều, tối ưu SEO,… lại có nhiều người hướng dẫn trên mạng nên có vấn đề gì thì tìm kiếm cũng dễ, miễn là biết nghĩ ra từ khóa để tìm là ra liền.

Nhưng mà anh chị em biết không, website tạo bằng wordpress lại có nhược điểm mà Nam rất ghét. Đó là tốc độ tải trang nặng quá, tính bảo mật không cao, khi bị đối thủ tấn công DDOS (tức là tăng truy cập ảo, làm cho web bị quá tải) thì web không thể chống đỡ được. Lúc đó chỉ biết cắn răng chịu đựng mà thôi.

Nếu anh chị em muốn biết cách tạo website bất động sản bằng wordpress thì chỉ cần lên Google gõ “cách cài website wordpress” là ra hàng loạt các bài hướng dẫn, có cả video các loại luôn. Website Trương Đình Nam này đang tạo bằng wordpress đấy.

Tạo website bất động sản bằng Học Nghề Cấp Tốc

Tuy không nổi tiếng như wordpress, nhưng Học Nghề Cấp Tốc cũng là một trong những cách tạo website rất hay bởi tính đơn giản, dễ sử dụng, tối ưu SEO, chạy nhẹ (đối với gói trả phí), giá cả cũng không đắt. Đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản thường hay bị các đối thủ chơi xấu, thì website bất động sản được tạo bằng Học Nghề Cấp Tốc cũng khá yên tâm bởi được bảo vệ bằng tường lửa, công nghệ proxy nhiều lớp (gói trả phí mới có) nên có thể yên tâm mà chạy quảng cáo.

Để tạo website bất động sản bằng công cụ Học Nghề Cấp Tốc thì các anh chị em truy cập vào trang https://aznet.vn/hoc-nghe-cap-toc và làm theo hướng dẫn bằng video của Nam nhé. Xem xong mà làm được thì nhớ Bình luận cho video đó 1 câu nha.

Tạo website bất động sản tại AZnet

Có rất nhiều công cụ tạo website, nhưng rất hiếm khi mới có một công cụ nào đó mà người ta dám DÀNH RIÊNG cho một lĩnh vực nào như AZnet dành riêng cho Bất Động Sản. Vì điều đó, AZnet sở hữu nhiều ưu điểm cực kỳ quan trọng đối với anh chị em bất động sản:

1. Giao diện phong phú, tùy chỉnh dễ dàng

2. Đơn giản, người mới bắt đầu cũng dễ dàng quản trị

3. Tối ưu SEO, tốc độ tải trang nhanh giúp nâng cao kết quả quảng cáo

4. Tự động theo dõi hành vi khách truy cập và phân loại ra các tệp khách hàng khác nhau để chủ website thực hiện các việc quảng cáo chính xác và hiệu quả đến đúng đối tượng.

5. Tự động gửi thông báo cho khách khách trên trình duyệt, hoặc SMS, hoặc Email đến từng tệp khách hàng.

6. Giúp chủ nhân đo lường kết quả của từng chiến dịch quảng cáo Google, Facebook, Youtube,…

7. Tạo website bất động sản bằng AZnet, bạn còn được sử dụng các công cụ nằm trong cùng một hệ sinh thái AZnet như:

  • Công cụ chống click tặc trong quảng cáo Google
  • Công cụ tối ưu SEO

8. Bạn được tư vấn và đào tạo trực tiếp miễn phí tại văn phòng công ty do Nam và đội ngũ của Nam giúp đỡ với các nội dung:

  • Mô hình chiến lược quảng cáo hiệu quả
  • Tạo website và SEO website lên TOP
  • Cách quảng cáo Google hiệu quả
  • Cách quảng cáo Facebook hiệu quả
  • Tham gia các khóa học tại Viện đào tạo Bách Khoa BKE tại http://bke.edu.vn

Trước khi đến với lĩnh vực công cụ Kinh doanh online, Nam cũng từng làm bên Bất Động Sản nên Nam cùng với đội ngũ Xweb của mình tạo ra công cụ nhằm phục vụ anh chị em bất động sản quảng cáo tiết kiệm hơn và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, anh chị em cứ trải nghiệm mới biết được những điều Nam nói là đúng hay chỉ là “tự khen mình” nhé.

Nào, bắt đầu thôi. Anh chị em truy cập Bất Động Sản nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn quan tâm về Kinh Doanh Online hãy gọi ngay cho tôi: 0972.78.22.55 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Chat Zalo