Hệ thống Kinh doanh Online theo mô hình đội bóng đá

Đăng ngày 02/04/2023 lúc: 15:3149 lượt xem

Có tiến, có lui, có tấn công, có phòng thủ và phối hợp nhịp nhàng giữa các cầu thủ đó chính là những đặc trưng cơ bản của một đội bóng đá. Điều đó làm cho Nam liên tưởng đến hệ thống Kinh doanh Online của Nam. Chiêm nghiệm thấy nhiều điều Nam đã làm được đều giống với cách vận hành của một trận thi đấu bóng đá.

Chiến lược kinh doanh của Trương Đình Nam
Chiến lược kinh doanh của Trương Đình Nam

Không thể chơi nếu không có khung thành để sút bóng

Kinh doanh cũng thế, mục đích kinh doanh là Tiền.

Mục đích của tiền là để Bình An và Hạnh Phúc.

Cho nên kinh doanh là đề Bình An và Hạnh Phúc. Nếu bạn có nhiều tiền mà chẳng có Bình An và Hạnh Phúc thì cũng coi như kinh doanh thất bại. Vì vậy, xác định mục đích đúng đắn ngay từ đầu, bạn sẽ có cảm hứng tốt hơn và niềm sung sướng trong lao động ngay từ khi bắt đầu thì coi như bạn đã đi trên con đường thành công rồi.

Website bán hàng chính là vị trí sút bóng tốt nhất vào khung thành

Tất nhiên, nếu đó là một website bán hàng tối ưu với các thông tin đăng tải đều tối ưu thì việc sút bóng giống như một mình một bóng vậy. Tuy nhiên, nếu website bán hàng không đủ thuyết phục khách hàng, thì các tiền vệ, trung vệ như Facebook, Zalo, Youtube, Website vệ tinh,… cũng phải gắng sức mà “sút xa” với sác xuất “ghi bàn” thấp hơn.

Vừa tấn công, vừa phòng ngự mới có thể chiến thắng

Nhiều người nghĩ ra được ý tưởng hay quá, rồi lạc quan tin tưởng đây là con đường thành công của cuộc đời mình. Họ dốc hết tất cả lực lượng mang ra tấn công, kể cả Thủ môn. Vì thế mới có nhiều người đã thất bại mà không thể đứng dậy nổi hoặc không còn can đảm để đứng dậy nữa.

Theo Nam là mình phải phân bố lực lượng phòng ngự chắc chắn đã, rồi mới tấn công, cần thiết thì chơi chiến lược “phòng ngự – phản công”. Khi nào thấy tình hình có thể tấn công áp đảo “đội bạn” (cơ hội lớn) thì mới dốc toàn bộ lực lượng mang ra tấn công, nhưng vẫn để lại Thủ môn vì vẫn có thể có rủi ro ngoài tính toán.

Như vậy, bài viết này Nam đã chia sẻ góc nhìn của cá nhân mình và những gì Nam đang làm đối với kinh doanh online và đối với mục đích cuộc đời của Nam. Hy vọng nó hữu ích đối với bạn.

Chúc các bạn An Vui!

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn quan tâm về Kinh Doanh Online hãy gọi ngay cho tôi: 0972.78.22.55 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Chat Zalo