Học thiết kế website bao lâu?

Đăng ngày 02/04/2023 lúc: 15:2459 lượt xem

Em muốn học thiết kế website để tự thiết kế website bán hàng cho mình và cho bạn bè em, giúp cho kinh doanh online bài bản hơn. Vậy nhu cầu của em như vậy thì em học thiết kế website bao lâu thì làm được ạ?

hoc-thiet-ke-website-trong-bao-lau
hoc-thiet-ke-website-trong-bao-lau

Tư vấn về học thiết kế website bao lâu:

Chào em! Em nghĩ rằng có website bán hàng sẽ giúp cho kinh doanh online bài bản hơn là rất chính xác. Ngày nay, ai mà không có website thì giống như người bán hàng rong thôi em.

Để có thể tự thiết kế website được, thì có thể em sẽ cần những kiến thức và kỹ năng căn bản sau:

1. Kỹ năng tin học căn bản

2. Chăm chỉ và kiên trì

3. Tinh thần sẵn sàng học hỏi

Khi em có những điều đó thì em chỉ cần vài ngày là có thể đã thành thạo thiết kế website rồi. Thậm chí, nếu em nhanh ý thì chỉ cần trong 1 buổi là thiết kế xong website bán hàng. Như anh thì chỉ cần 5 phút là làm xong 1 website. Em tin không? Anh dùng công cụ Học Nghề Cấp Tốc.vn, ở đây họ tạo sẵn các giao diện cho mình, mình chỉ cần vào điền thông tin vào là xong.

Để được học thiết kế website bán hàng bài bản hơn, đỡ tốn thời gian tự tìm tòi của em thì em nên đăng ký khóa học Thiết Kế Website WordPress

Em cứ bấm vào link trên rồi đăng ký học ở đó, sẽ được học trong 1 ngày. Học xong em mới phải thanh toán học phí, mà mức học phí cũng chỉ để trang trải tiền phòng học chứ không phải kinh doanh gì cả.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi.

Chúc em kinh doanh thành công nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn quan tâm về Kinh Doanh Online hãy gọi ngay cho tôi: 0972.78.22.55 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Chat Zalo