Học thiết kế website bao lâu?

Em muốn học thiết kế website để tự thiết kế website bán hàng cho mình và cho bạn bè em, giúp cho kinh doanh online bài bản hơn. Vậy nhu cầu của em như vậy thì em học thiết kế website bao lâu thì làm được ạ?

Học thiết kế website bao lâu?
Học thiết kế website bao lâu?

Tư vấn về học thiết kế website bao lâu:

Chào em! Em nghĩ rằng có website bán hàng sẽ giúp cho kinh doanh online bài bản hơn là rất chính xác. Ngày nay, ai mà không có website thì giống như người bán hàng rong thôi em.

Để có thể tự thiết kế website được, thì có thể em sẽ cần những kiến thức và kỹ năng căn bản sau:

1. Kỹ năng tin học căn bản

2. Chăm chỉ và kiên trì

3. Tinh thần sẵn sàng học hỏi

Khi em có những điều đó thì em chỉ cần vài ngày là có thể đã thành thạo thiết kế website rồi. Thậm chí, nếu em nhanh ý thì chỉ cần trong 1 buổi là thiết kế xong website bán hàng. Như anh thì chỉ cần 5 phút là làm xong 1 website. Em tin không? Anh dùng công cụ Jweb.vn, ở đây họ tạo sẵn các giao diện cho mình, mình chỉ cần vào điền thông tin vào là xong.

Để được học thiết kế website bán hàng bài bản hơn, đỡ tốn thời gian tự tìm tòi của em thì em nên đăng ký khóa học Tự thiết kế website bán hàng tại Sáng Nghiệp nhé.

Đọc thêm:  9 công cụ miễn phí người khởi nghiệp cần biết

Em cứ bấm vào link trên rồi đăng ký học ở đó, sẽ được học trong 1 ngày. Học xong em mới phải thanh toán học phí, mà mức học phí cũng chỉ để trang trải tiền phòng học chứ không phải kinh doanh gì cả.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi.

Chúc em kinh doanh thành công nhé!

Trả lời